Tru Tiên – Tiên hiệp kì thư - Game mobile hành động miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Tai game tru tien 2016

Tru Tiên – Tiên hiệp kì thư

Nếu bạn là người yêu thích thể loại tiểu thuyết kiếm hiệp, đặc biệt là những tiểu thuyết từ nhà văn Kim Dung đến từ đất nước đông dân nhất thế giới Trung Quốc; nếu bạn là người không chỉ mê truyện kiếm hiệp mà còn mê phim, mê game thuộc thể loại này thì chắc chắn bạn không thể không nhắc tới những tên tiểu thuyết đồng thời cũng là tên phim và tên game như Tiếu ngạo giang hồ, như Tam Quốc và đặc biệt là Tru Tiên….

Tru tien - tien hiep ky thu

“ Tru Tiên – Tiên hiệp kì thư” là một game kiếm hiệp nhập vai khá là thành công được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Game có một những chiến trường bất tận trong đó phải kể đến như những đấu trường sinh tử, những Công thành chiến, những Tam Giới đại chiến…

Các Bang hội trong game “ Tru Tiên – Tiên hiệp kì thư” cũng là một đặc điểm cần phải đề cập. Đó là việc người chơi có thể kết bạn, tự lập bang để xây dựng bang hội của riêng mình. Hoặc người chơi cũng có thể trở thành thành viên của hội bang khác nhằm mục đích gia tăng sức mạnh. Mục đích chung của tất cả các người chơi là hướng đến vị trí Bang hội bá chủ.

Tai game tru tien 2016

Một đặc điểm khác khá là thú vị và hấp dẫn người chơi có thể bắt gặp trong game “ Tru Tiên – Tiên hiệp kì thư” đó là tính năng kết hôn. Người chơi có thể lựa chọn partner, lựa chọn một nửa của mình để cùng nhau tham gia những hoạt động chỉ dành riêng cho những cặp đôi mà thôi.

cho IOS

Liên kết