Trư Bát Giới Offline - Thế giới Game Mobile Miễn Phí dành cho Điện Thoại
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Tru bat gioi

Trư Bát Giới Offline

Câu chuyện về 4 thày trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh là một trong những câu truyện được đánh giá là kinh điển trong lịch sử Trung Hoa. Truyện đã được chuyển thể thành phim với nhiều những phiên bản khác nhau. Những bộ phim truyền hình về những nhân vật Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng đã chu du khắp thế giới và đối với Việt Nam thì đã trở thành một phần không thể tách rời của những gì thuộc về tuổi thơ. Một nhân vật trong phim để lại khá nhiều ấn tượng, được biếm họa, châm biếm khá nhiều đó là Trư Bát Giới.

Tru bat gioi

Hình ảnh nhân vật Trư Bát Giới không chỉ gói gọn ở trong truyện hay trên hình ảnh phim mà các nhà sản xuất game cũng nhanh chóng đưa hình ảnh này vào trong những trò chơi của mình. Một trong những trò chơi liên quan đến nhân vật này là trò chơi mang tên chính nhân vật: Trò chơi Trư Bát Giới.

Tru bat gioi 2016

Trư Bát Giới mang đến những phút giây thoải mái với những lời thoại vô cùng trẻ trung, với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, với những nhiệm vụ đầy thử thách những cũng đầy hấp dẫn. Hãy cùng Trư Bát Giới với chiếc bồ cào quen thuộc kinh qua những khu rừng rậm, những hang ổ của bọn yêu tinh, yêu quái, hay cả khung cảnh dưới địa ngục, trên thiên đình để cùng các sư huynh đệ của mình bảo vệ sư phụ Đường Tăng trên con đường đến với kinh phật nhé.

jar

jad

Liên kết