Tiên Hiệp Kỳ Duyên - Game online miễn phí 2016
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Game tien hiep mien phi

Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Tiên Hiệp hay Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã đem đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, là game mobile chiến đấu hỗ trợ iOS và Android do VTC phát hành. Bối cảnh được xây dựng là cuộc chiến vô cùng huyền bí của Tam giới thời thượng cổ, gồm: Thiên giới – Ma giới- Nhân giới nhưng trọng tâm chính là Cửu vĩ hồ ly. Người chơi có cơ hội trải nghiệm những cuộc chiến, định mệnh khắc nghiệt nhất trong thế giới game,.

Game tien hiep mien phi

Được thiết kế giao diện như một game 3D, Tiên Hiệp Kỳ Duyên mang lại đồ họa tuyệt vời đến mức kinh ngạc, không nhưng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc chiến mà còn vận dụng mạnh mẽ các ứng dụng về hiệu suất vật lý, sự va chạm sinh động, đã phá vỡ hàng loạt kỉ lục trong game truyền thống. Góc quan sát và sắp xếp 45 độ hợp lý đã mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

Choi game 3D tien hiep

Là tựa game gMO nhập vai 3D, Tiên Hiêp có sự thay đổi đặc biệt về ngoại hình, trang phục, hệ thống nhân vật được thiết kế riêng theo từng class đã toát lên sự quyến rũ của từng nhân vật, đồ họa nên tương đối dễ nhìn. Với hệ thống cánh và nhân vật như vậy, không ít người chơi đã liên tưởng đến game MU Online huyền thoại, tạo nên những cảm giác xuất thần.

nhan vat tien hiep sieu dep

Điểm đáng chú ý của Tiên Hiệp là muốn “tiến cấp đồ”, người chơi phải thường xuyên online để tham gia các hoạt động tìm kiếm và nhận vật phẩm. Có một số vật phẩm giá trị chỉ rơi ra trong khi đánh boss hoặc đi phó bản nên chi phí rất tiết kiệm, thậm chí có thể bằng 0. Tiên Hiệp cũng là game mobile đầu tiên khắc phục được sự hạn chế của các loại game chiến đấu trên PC và được sử dụng trên mobile. Mô hình chiến đấu thời gian thực được sử dụng nên luôn tạo được cảm giác rất mượt. Nhìn chung, Tiên Hiệp game đã có bước đột phá mới trong hệ thống chiến đấu so với các loại game cùng thời.

Game tien hiep noi tieng

Với những điểm nổi bật như vậy, Tiên Hiệp đang và sữ trở thành quả bom khủng nhất trong năm 2016 và hiện đang được hỗ trợ cho hai hệ điều hành của smartphone là androidiOS.

Android5

iphone1

Liên kết