Thời Loạn - Game hành động mobile hay nhất
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
anh hung huyen thoai mobile

Thời Loạn – Game hành động mobile hay nhất

Thời Loạn là một game mobile đình đám thuộc dòng game chiến thuật được VNG phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam vào năm 2015. Với lối chơi đột phá và sáng tạo, người chơi sẽ tự tìm cho mình một đường lối tư duy hợp lý để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Được sự hỗ trợ đắc lực của một binh đoàn hùng mạnh, nguồn tài nguyên phong phú, dồi dào, game thủ phải đánh chiếm được căn cứ của các đối thủ (người chơi khác) và chinh phục được các phó bản đầy thử thách và khó khăn.

anh hung huyen thoai mobile

Bên cạnh đó, người chơi còn phải tính toán một chiến thuật sao cho thật khôn ngoan để có thể tận dụng hết những ưu điểm và tài nguyên của vương quốc trong Thời Loạn như việc đặt – để, bố trí và sắp xếp các kiến trúc sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra, khi chiến đấu trong Thời Loạn, game thủ còn được phát huy tối đa khả năng bày binh bố trận, rèn luyện các đội binh chủng sao cho hùng mạnh nhất để có thể chiến đấu và bảo vệ được nguyên vẹn vùng lãnh thổ của mình trước sự xâm lăng của kẻ thù.

Android

choi game anh hung huyen thoai mien phi

 Hệ thống các nhân vật đa dạng với hơn 10 loại tướng và cấp độ khác nhau, cũng như nhiều loại binh chủng như: chiến sĩ, cung thủ, đạo tặc, người khổng lồ, pháp sư, thiên sứ… Bên cạnh đó, hệ thống vật phẩm cũng vô cùng đa dạng để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như nâng cấp thành trì để có thể có một vương quốc hùng mạnh hơn trong Thời Loạn. Điểm đặc biệt không thể không kể đến trong game đó chính là tính tương tác cao giữa cộng đồng – game thủ hoàn toàn có thể gia nhập các Liên minh hoặc Bang hội để có được thế lực phòng thủ vững chắc. Chỉ với một chiếc điện thoại cấu hình Android tầm thấp, bạn có thể tham chiến và sở hữu ngay cho mình một vương quốc riêng trong Thời Loạn!

Liên kết