Thiên Thần Truyện - Game chiến thuật nhập vai miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Thien than truyen mobile

Thiên Thần Truyện

Với đồ họa Unity 3D tuyệt đẹp, hình ảnh nhân vật và hiệu ứng skill bắt mắt, Thiên Thần Truyện là một game nhập vai theo hướng đi cảnh hỗ trợ tốt cho cả 2 dòng IOSAndroid. Để bước vào cuộc hành trình đầy phiêu lưu và lôi cuốn, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật khá quen thuộc của dòng game này như: Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Đấu Sĩ và Cung Thủ. Cốt truyện hấp dẫn mang đầy màu sắc kỳ ảo của các vị thần đầy quyền lực trong truyền thuyết như Zeus, Poseidon, Athena…

Thien than truyen mobile

 Bên cạnh đó, cuộc chiến khốc liệt với thế lực đen tối nhằm mang lại bình yên và công lý cho vùng đất Taiya cũng là một điểm nhấn trong Thiên Thần Truyện. Thiết kế giao diện của game khá đơn giản, người chơi chỉ cần click vào quái vật và sử dụng những nút bấm được xuất hiện đúng lúc trong khi giao chiến. Với những chỉ dẫn đầy đủ, người chơi sẽ được hỗ trợ tốt nhất để vượt qua hàng ngàn các nhiệm vụ và thử thách chông gai.

Tai thien than truyen mien phi

 Thiên Thần Truyện còn có rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua khác đó là đã được hoàn toàn Việt hóa, đường truyền ổn định cũng như có các tính năng phong phú đa dạng như hệ thống PET – người bạn đồng hành đắc lực trong chiến đấu. Bên cạnh đó, các phụ bản đầy khó khăn, các cuộc chinh phục BOSS tuyệt đỉnh, một hệ thống trang bị cực kỳ phong phú, đầy đủ các phẩm chất, cũng như các tính năng PVP và PVE hấp dẫn… đã sẵn sàng chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm! Hãy đến với Thiên Thần Truyện để cùng đắm mình trong những cuộc phiêu lưu huyền bí!

Android5

Liên kết