Thánh Tướng Online - Game nhập vai hành động hay nhất
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
thanh tuong online

Thánh Tướng Online

Thánh Tướng là game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật (gMO). Game Thánh Tướng trên điện thoại có thể nói là một bom tấn trong dịp cuối năm, đặc biệt là những tín đồ game di động. Với cốt truyện dựa theo bức tranh lịch sử Tam Quốc nổi tiếng và đầy màu sắc, pha nhẹ phong cách Tiên Ma tạo thành điểm nhấn trong Thánh Tướng Online.

thanh tuong online

Cốt truyện game xoay quanh các nhân vật thời Tam Quốc quá đỗi quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo, thêm vào nạn yêu ma hoành hành (hư cấu). Người chơi sẽ nhập vai Thánh Tướng cùng với Lưu Bị chiêu binh mãi mã chống lại Tào Tháo, hàn phục yêu ma thực hiện bá nghiệp Hàng Quan Vũ, diệt Lữ Bố, mộng Tam Quốc, viết nên trang thiên cổ.

Với đồ họa cực kỳ sắc nét có thể xếp vào top các game có đồ họa đẹp nhất hiện nay, hình ảnh đầy màu sắc và sinh động đầy biến ảo, chuyển động mượt mà không bị giật lag, chắc chắn không làm người chơi thất vọng. Thánh Tướng online sẽ đưa bạn sống với những khoảnh khắc lịch sử hào hùng, sống động ngay chính trên chiếc điện thoại của mình.

game hanh dong thanh tuong mien phi

Những điểm nổi bật của Game Thánh Tướng online : Giao diện người dùng đẹp, gọn gẽ. Hệ thống trận pháp đa dạng, bạn có thể tùy biến tùy theo tình hình chiến đấu của mình.

Bạn sẽ khởi đầu với việc lựa chọn cho mình một nhân vật chính trong 3 hệ phái: Hồn Vệ, Thần Phong, Quỷ Mưu. Sau đó lần lượt làm nhiệm vụ, đánh vượt ải để mở khóa tính năng mới và chiêu mộ thêm tướng lĩnh vào đội hình. Càng lên cấp cao, số lượng tướng được phép đưa vào đội hình càng nhiều. Ngoài ra Thánh Tướng online còn thêm thắt vào tính năng nâng cấp thành trì làm gợi nhớ game thủ đến các game chiến thuật. Đồng thời, game thủ sẽ gặp lại những hệ thống hỗ trợ rất đỗi quen thuộc như cường hóa trang bị, đánh boss thế giới hay đổ xúc xắc tích lũy điểm để chiêu mộ tướng,…

Thanh tuong online do hoa dep

Đặc biệt game Thánh Tướng không kén dòng điện thoại, hỗ trợ đầy đủ các dòng điện thoại như : Galaxy Y, Galaxy S, S2-3-4, các đời máy Sony, Iphone, Ipad, FPT, Hkphone, Gionee…

Android5

 

Liên kết