Thần Nông Nghiêm Túc - Game Nông Trại Số 1 hiện nay
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
tai-game-chan-nuoi-than-nong

Thần Nông Nghiêm Túc

Game nông trại Thần Nông Nghiêm Túc

Là một game thuần Java 2D, ra đời vào cuối năm 2013 game “Thần nông – Nông dân nghiêm túc” lại tạo ra một làn gió mới trong tựa game cùng thể loại khi kết hợp lối chơi nông trại online với mạng xã hội. Bạn sẽ trở thành những người nông dân thuần túy được tự tay gieo trồng chăm sóc chăn nuôi và xây dựng một nông trại của riêng mình. Được giao lưu, kết bạn, tán gẫu với người chơi khác, đến thăm nông trại và trao đổi hàng hóa nông sản và vật phẩm mà mình làm ra với họ.

Game than nong hap dan

Trong “Thần nôngngười chơi sẽ phải xây dựng một nông trại theo mô hình Vườn – Ao – Chuồng từ một đống tồi tàn bỏ hoang. Bạn sẽ trở thành ông chủ ở đây, với các nhiệm vụ đó là trồng các loại cây ( có tất cả 11 loại cây trồng) như lúa, ngô, mía, cà chua,… .Chăn nuôi các loại gia súc  ( có 5 loại gia súc)  như bò, gà, heo, dê, cừu. Sau khi nuôi gia súc và trồng các loại cây bạn phải chờ thu hoạch và đem đi chế biến tại các nhà chế biến khác nhau (có tới 11 nhà máy chế biến).

than nong vui ve mien phi

Qua đây ta có thể thấy tuy chỉ là một game 2D và khá lâu nhưng “Thần nông – Nông dân nghiêm túc”  lại không hề thua kém một game 3D cùng thể loại. Với nội dung phong phú item đa dạng game sẽ đem lại nhiều điều kỳ thú, hấp dẫn cho người chơi. Tải game dành cho mobile Miễn Phí nào

Liên kết