Teen Du Ký 303 Miễn Phí phiên bản Mới nhất
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
game-teen-du-ky

Teen Du Ký 303 Miễn Phí

Game “Teen Du ký 303” là một game kết hợp thể loại game nhập vai và game bắn súng với nhiều điểm mới. Những nhân vật chính trong truyện Tây Du Ký huyền thoại đã được chuyển thể thành phim như 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Sa Tăng, Trư Bát Giới cùng các nhân vật theo từng phần như Bạch Cốt Tinh… sẽ xuất hiện trong game đem lại sự thích thú cho người chơi. Điều thú vị hơn là những hình ảnh nhân vật này được cách điệu hóa, theo phong cách vẽ chibi đẹp mắt.

teen du ky hap dan

Nếu bạn đã từng chơi kiểu game Gun Bound thì Game “Teen Du ký 303” sẽ không khó khăn gì với bản cả. Bởi lối chơi của hai kiểu game này giống nhau. Người chơi phải căn chính, phải tính toán sao cho mỗi lần bắn của mình đạt độ chính xác cao nhất. Người chơi sẽ phải vận dụng cả các kiến thức vật lý như căn chỉnh góc, đo đạc khoảng cách, căn chỉnh hướng, tính toán sao cho vận tốc bay, tính độ cản của gió sao cho hợp lý.

game-teen-du-ky

Bên cạnh việc chủ động tính toán, người chơi cũng sẽ có sự hỗ trợ của các yếu tố tự nhiên mà nhà sản xuất game cài đặt vào đó là hiện tượng gió lốc, hiện tượng này sẽ làm thay đổi đường bay của đạn. Đó là hiện tường xuất hiện tường lửa hay tia sét sẽ tạo độ sát thương cao hơn. Hay tạo thêm các vật cản để thách thức người chơi như những bức tường.

 cung choi game teen du ki

Hãy sử dụng tổng hợp kiến thức, tài năng và kinh nghiệm của bạn để chiến đấu cùng 4 thày trò Đường Tăng và giành chiến thắng nhé.

Android

Liên kết