Tải Tam Quốc Diễn Nghĩa Online miễn phí về điện thoại
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Tam quoc dien nghia

Tam Quốc Diễn Nghĩa Online

Một trong những giai đoạn lịch sử của Trung Quốc được chuyển thể thành game nhiều nhất, đó là thời kỳ Tam Quốc cuối thời Đông Hán. Sức hấp dẫn của tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung đã cuốn hút không chỉ những độc giả ở Á Châu mà còn trên toàn thế giới. Điều này đã không ngừng thôi thúc các nhà sản xuất Game liên tục cho ra đời những Game ở nhiều thể loại nói về thời kỳ lịch sử này. Tam Quốc Diễn Nghĩa Online chính là phá cách sáng tạo của một game online chiến thuật này.

Tam quoc dien nghia

Không còn hình ảnh một nhân vật cặm cụi cần mẫn đi đánh quái vật, Tam Quốc Diễn Nghĩa Online đưa người chơi một cảm nhận khác biệt so với nhiều game trực tuyến từ trước đến nay đã có mặt tại thị trường Việt nam. Chủ điểm khai thác của Tam Quốc Diễn Nghĩa Online, với mục đích kết nối người chơi lại với nhau, cùng tham gia vào Thế giới mô phỏng thời kỳ Tam Quốc, là cố gắng đưa người chơi đến với đầy đủ tất cả những gì mà La Quán Trung đã mô tả trong tác phẩm của mình.

choi tam quoc dien nghia online

Đồ họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa được sử dụng một bộ engine 3D tiên tiến mang lại những hình ảnh đẹp với độ phân giải cao. Các mô hình thiết kế nhân vật và cảnh vật được mang phong cách thật và rất chi tiết, người chơi sẽ có thể quan sát rõ những hoa văn trên giáp trụ hay các nét khắc trên binh khí của nhân vật hay NPC trong game.

tai tam quoc dien nghia mien phi

Như nhiều game chiến thuật khác, lối chơi chủ yếu trong Tam Quốc Chí Mobile là vượt ải, trong đó mỗi ải sẽ biểu thị cho một cánh quân mà người chơi phải dẹp loạn như giặc Khăn vàng, Phàm thủy quan… Mỗi ải được chia làm nhiều ải nhỏ, được một tướng trấn giữ. Mỗi trận chiến này đều diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi sẽ không phải động chân động tay một chút nào cả ngoài việc sắp xếp đội hình hợp lý nhất.

do hoa tam quoc dien nghia sieu dep

Với sự hấp dẫn của hiệu ứng tuyệt vời người chơi sẽ như đắm chìm vào thế giới thật khó có thể cưỡng lại được. Chỉ còn một số thiếu sót nho nhỏ như nhịp độ và cử động chưa mượt nhưng cũng đủ khiến game thủ ấn tượng với những màn chiến đấu trên tọa kỵ.

Android5

Liên kết