Tải HeroDotA dành cho điện thoại
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Hero dota

Tải HeroDotA dành cho điện thoại

HeroDotA là trò chơi đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận. Trò chơi kế thừa các vị tướng trong DotA và các binh lính kinh điển trong thể loại thủ thành. Vượt lên khỏi “biển” game mobile hiện tại và sự ngán ngẩm các thể loại game kiếm hiệp, tiên hiệp, Hero DotA đã tìm được cho mình một chỗ đứng riêng, chinh phục được game thủ với những tính năng và ưu thế nổi bật, đặc sắc.

Hero dota

Hero DotA là trò chơi thủ tháp đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận. Trò chơi kế thừa các vị tướng trong DotA và các binh lính kinh điển trong thể loại thủ thành. HeroDota  có tổng cộng 124 tướng với những bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, yếu tố quyết định thắng bại trong trận đánh không phải số lượng quân như những game truyền thống mà là cách phối hợp kỹ năng giữa các Tướng với nhau để phát huy hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, thời gian đã không còn đóng vai trò quan trọng trong HeroDotA. Người chơi hoàn toàn có thể tiến hành trận đánh nhanh chóng nếu đủ thực lực.

Choi hero dota free

Hero DotA  được đánh giá cao ở hệ thống PvE phong phú, có chiều sâu, khảo sát ý chí và trí tuệ của người chơi. Qua các vòng PvE, người chơi có thể tìm ra những vị tướng quý hiếm, tài năng và nuôi dưỡng chúng để trở thành chiến binh hùng mạnh bảo vệ vương quốc của mình. Khi mới vào game người chơi sẽ được hướng dẫn cách xây thành, tuyển tướng. Dũng tướng đầu tiên được tặng miễn phí là Kiếm Thánh (Yurnero). Sau đó, người chơi sẽ tham gia vượt ải để thu nạp thêm Gấu Trúc (Pandaren). Khi đã bắt đầu quen, người chơi sẽ tự nghiệm ra mình cần thu thập những vật phẩm nào để nâng cấp thành trì, lên cấp, lên phẩm tướng.

Tai hero dota mien phi hay nhat 2016

Vì đây là dạng game chiến thuật nên những cuộc chiến tranh giành tài nguyên sẽ diễn ra liên tục. Người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì các đối thủ mình gặp sẽ luôn mới và cơ hội chạm trán với họ chỉ một lần duy nhất. “Vinh” hay “nhục” chỉ có một trận quyết định.

Trong đợt thử nghiệm đầu tiên, có thể nói HeroDotA đã chinh phục được game thủ Việt đúng như kỳ vọng của nhà phát hành. Trong thời gian tới khi ra mắt phiên bản chính thức, HeroDotA trên đà phát triển này chắc chắn sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi của Vivoo.

Liên kết