Tải game Pikachu kinh điển miễn phí trên mobile
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Choi pikachu mien phi

Pikachu

“Pikachu” có lẽ là một trong những game vui nhộn được đánh giá phổ biến nhất trong giới văn phòng. Giữa giờ nghỉ giải lao hay nhiều khi ngay cả những phú nghỉ ngơi mà người ta tự thưởng trong giờ làm việc , bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh người ta chúi mắt vào cái màn hình điện thoại hay màn hình máy tính click chuột nối nối giữa hai hình lại với nhau.

Tai pikachu ve dien thoai

Nói như vậy không có nghĩa rằng “Pikachu” là game chỉ dành cho dân văn phòng, nó là một game giải trí đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt, ở những mức độ khó hơn còn đòi hỏi người chơi phải tính toán hợp lý sao cho hai hình ảnh Pikachu giống nhau có thể lại gần nhau.

Choi pikachu mien phi

Những hình ảnh Pikachu được lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú Pokemon nổi tiếng. Tuy nhiên, đồ họa trong game Pikachu không hẳn giống pokemon, nó là những hình ảnh được cách điệu lên, nhiều khi người chơi không thể đặt tên cho chúng bởi những hình ảnh có phần hơi kỳ dị nhưng cũng đầy ngộ nghĩnh.

 Pikachu 2016 mien phi

 Cách chơi game “Pikachu” vô cùng đơn giản, chỉ cần tìm hai hình ảnh game Pikachu giống nhau có thể nối lại với nhau từ 1 đến 2 đường thẳng và click vào chúng để làm chúng biến mất, tạo đường lối cho những hình ảnh pikachu tiếp theo.

Choi game pikachu hay nhat

Nhà sản xuất game Pikachu cũng đưa ra rất nhiều phiên bản theo từng thời điểm, từng sự kiện khác nhau phù hợp với thị hiếu người chơi. Đó có thể là Pikachu phiên bản haloween, Pikachu mini, hay Pikachu tốc độ, Pikachu tình yêu, Pikachu giáng sinh…

 jad

jar

Android5

iphone1

GAME HOT

Liên kết Thẻ: