Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 miễn phí cho Java - Android
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
tai phong van truyen ki mien phi

Phong Vân Truyền Kỳ

Phong Vân Truyền Kỳ là game nhập vai gMO với lối đánh PK theo lượt hot nhất trong số những game kiếm hiệp online ở Việt Nam. Được dựa trên bối cảnh Phương Đông kết hợp với Phương Tây phù hợp với hàng triệu game thủ trong nước cũng như nước ngoài, game có nhiều nét đặc sắc trong cốt truyện kết hợp đông tây mang âm hưởng của thế giới Fantasy và tinh thần Phong Vân và hấp dẫn người chơi ở hệ thống tính năng đa dạng.

tai phong van truyen ki mien phi

Game mang phong cách tiên hiệp xen lẫn kiếm hiệp, cho phép người chơi lựa chọn nhân vật theo hai hướng Đông hoặc Tây. Theo xu hướng phương Đông người chơi sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Tu chân. Theo xu hướng phương Tây người chơi sẽ hóa thân thành Chiến sĩ hoặc Pháp sư. Mỗi môn phái có chiêu thức võ công riêng của mình, nhưng điều đặc biệt hấp dẫn người chơi trong game là dù đã thuộc bất cứ một môn phái nào cũng có thể “học thêm” chiêu thức của phái khác.

phong van truyen ki phien ban moi nhat

Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 là phiên bản mới nhất, game có Hệ thống trang bị phong phú, Hệ thống thú cưỡi đa dạng, Hệ thống thú cưng đặc sắc, Đấu Trường Thân Thiện, Hệ thống Khảm Nạm, Hệ thống Vip… hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn  hơn rất nhiều so với các game hiện hành.

lam nhiem vu phong van truyen ki

Một tính năng nổi trội của  Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 khác biệt với các dòng game mobile khác là người chơi nên đầu tư cho một hệ phái nào đó nếu muốn thay đổi bạn có thể chuyển nhượng lại nhân vật ấy qua hệ thống của Game.

Các anh hùng trong game có cả một thành cố cá nhân cho bản thân mình và có thể tự tạo quốc giao cho mình và xưng vương. Bên cạnh đó game còn có hệ thống PVP, PvE cực kỳ đa dạng phong phú ngoại trừ thành chính bạn có thể PK mọi lúc mọi nơi, chơi đã tay thì thôi.

do hoa phong van truyen ki hap dan

Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 được phát hành cùng với đồ họa HD rõ nét trên mọi nền tảng điện thoại Java, Android và IOS cùng với nhân vật và trang bị , thú cưỡi, pk đặc sắc… mang nhiều nét đặc sắc vượt trội hơn so với các gMO khác.

Hãy đến với Phong Vân Truyền Kỳ 30.0 ngay hôm nay trải nghiệm các Phong Vân và làm nên Truyền Kì cho riêng mình

Android5

jar

jad

Liên kết