Niềm tin định mệnh - game phiêu lưu vui nhộn
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
choi game niem tien dinh menh

Niềm tin định mệnh – game phiêu lưu vui nhộn

Niềm tin định mệnh là một game kết hợp những điểm ưu tú của nhiều thể loại game như game kim cương, game nông trại và cốt truyện con đường tơ lụa đầy hấp dẫn.

game niem tin dinh menh

Game “Niềm tin định mệnh” xoay quanh hai nhân vật chính là anh chàng Pi và người bạn đồng hành anh chàng Po. Hai anh chàng Pi Po này có một nông trại rất lớn với nhiều loại nông sản. Sau khi qua thời kỳ tự cung tự cấp, những sản vật mà nông trại mang lại dư thừa so với nhu cầu sử dụng trong khuôn viên đồn điền, 2 anh chàng của chúng ta quyết định dấn thân vào kinh doanh thương mại, mang những sản vật ấy đến với con đường tơ lụa để trao đổi mua bán.

kham pha game niem tin dinh menh

Việc buôn bán trên con đường sầm uất nhất trong giới kinh doanh này là điều không hề dễ dàng, sẽ có rất nhiều những khó khăn thử thách dành cho người chơi. Để vượt qua những thử thách này, người chơi sẽ phải giải đố những câu đố tựa như ở trò chơi kim cương, tuy nhiên những viên kim cương sẽ được thay thế bằng hình ảnh những loại rau củ quả và những thứ hàng hóa nông phẩm khác.

choi game niem tien dinh menh

Người chơi sẽ cùng anh chàng Pi Po đi qua nhiều miền đất với nhiều những phong tục tập quán khác nhau để có thể bán những sản vật của mình để làm giàu. Đó  là đất nước Mông Cổ, đó là những địa danh Trung Hoa… Hãy cùng Pi Po trải nghiệm và cũng là giúp đỡ Pi Po nhanh bán được hàng hóa, kiếm nhiều tiền và trở về nông trại yêu quý nhé.

jar

jad

Liên kết