Tải game Doremon Phưu lưu ký Offline về điện thoại
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Doremon phuu luu ki hap dan

Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Doremon

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến tập truyện tranh nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản với một chú mèo máy đến từ tương lai có những bảo bối thần kỳ cùng nhóm bạn học sinh tiểu học của mình. Đó chính là bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Doremon cũng những người bạn của mình đã trở thành cảm hững để các nhà sản xuất game đưa ra thị trường game Doremon Phưu lưu ký.

Doremon phuu luu ki

Doremon phuu luu ki mien phi

Cốt truyện game xoay quanh vương quốc Babilon từ thời cổ xưa. Sau khi nhóm bạn thân Doremon, Notiba, Xuka, Chaien và Xeko với đầy rẫy những câu chuyện hài hước xen lẫn bi thương đưa chú khủng long nhỏ bé Pisu trở về với quê hương, với thế giới của chú thì họ bị lạc nhau. Và tất nhiên, nhân vật thần kỳ nhất truyện Doremon sẽ phải vận dụng hết tài năng để sử dụng những bảo bối thần kỳ của mình để thực hiện hai nhiệm vụ vừa chiến đấu chống lại bầy khủng long hung dữ vừa tìm lại các bạn thân yêu của mình. Bạn sẽ chính là chú mèo máy thông minh Doremon đó đấy, hãy giúp chú mèo máy này qua 9 thử thách cam go để tìm lại bảo bối, để tiêu diệt các thế lực thù địch, để tìm lại những người bạn và quan trọng hơn nữa là để bảo vệ hành tinh này, bảo vệ trái đất này.

Doremon phuu luu ki hap dan

Vuot qua thu thach

Hãy cùng tải game Doremon Phưu lưu ký, cùng trải nghiệm một phần tuổi thơ với những ao ước về các bảo bối thần kỳ của mình nhé.

jad

jar

Liên kết