Ngũ Long Tranh Bá - Game hành động nhập vai thuần Việt
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
game hanh dong ngu long tranh ba

Ngũ Long Tranh Bá – Game hành động nhập vai thuần Việt

Ngũ Long Tranh Bá – Game nhập vai giả tưởng toàn bộ do người Việt xây dựng( thuần Việt). Được đánh giá kịch bản hay, đồ họa đẹp và là game hot nhất hè 2016.

Ngũ Long Tranh Bá là siêu phẩm với cốt truyện hấp dẫn, lấy bối cảnh lịch sử Việt Nam hơn bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, từ thời sơ khai văn hóa Văn Lang, Âu Lạc, tới thời các vua Hùng. Vì thế, game tạo ra cảm giác quen thuộc, các game thủ dễ dàng tiếp cận ngay từ khi bắt đầu chơi.

game hanh dong ngu long tranh ba

Trong game bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh như tượng Thánh Gióng, Lí Thái Tổ hay hồ Gươm, các danh lam thắng cảnh, các tượng đài của những vị vua, các anh hùng dân tộc của đất nước ta, nhằm tôn vinh nét đẹp về văn hóa truyền thống của người Việt…những nhân vật và địa danh đã đi vào lịch sử. Cùng trở về với lịch sử người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới vừa cổ tích vừa kiếm hiệp. Game thể hiện nhiều đức tính cao đẹp, tinh thần đoàn kết chống ngoại xâm.

Nội dung game gắn liền với các sư kiện lịch sử, thời kỳ dựng nước của cha ông ta. Nó được tái hiện sống động thông qua việc đưa vào hệ thống nhiệm vụ trong game như trả lời câu hỏi về lịch sử Việt Nam, tìm kiếm vật phẩm…

lam nhiem vu cung ngu long tranh ba

Hệ thống thú cưỡi cũng được mô phỏng dựa theo chiến tích lịch sử như: Ngựa sắt của Thánh Gióng, Bạch Tượng của hai Bà Trưng…

Khi chơi game Ngũ Long Tranh Bá, game thủ sẽ cảm nhận một phong cách game nhập vai hoàn toàn khác so với các game nhập vai thông thường: Không quá chú trọng vào việc đánh quái để cày level, Ngũ Long Tranh Bá tập trung vào việc luyện kỹ năng của skill. Điều này sẽ làm gia tăng sức mạnh của nhân vật.

dao tao ki nang ngu long tranh ba

Game được đầu tư đồ họa cực đẹp, hệ thống nhân vật, hệ thống map phong phú hấp dẫn người chơi. Các chỉ số trong game được bố trí hợp lí, dễ nhìn và đầy đủ, hệ thống thông tin nhân vật được bố trí cân đối.

Game có điểm nổi bật nhất là hệ thống cập nhật thời gian “Ngày và Đêm” theo thời gian thực. Ví dụ: Khi bạn đang chơi game lúc ban ngày thì màn hình trong game sẽ hiển thị ban ngày. Ngược lại, khi ban đêm thì màn hình game sẽ hiển thị ban đêm.

 

choi game ngu long tranh ba hay

Ngoài ra, game sẽ có những nhiệm vụ hằng ngày, hàng tuần và vào các ngày lễ đặc biệt, mang đến cho người chơi một cảm giác khám phá mới lạ. Các sự kiện đều được tổ chức vào những ngày lễ truyền thống của dân tộc ta: Tết Trung Thu, Bánh Trưng Bánh Dày…

Game được thiết kế để thích ứng với mọi máy điện thoại với những cấu hình hay hệ điều hành khác nhau mang lại cho người chơi những tính năng đặc biệt và nổi bật.

Một thế giới tiên hiệp Việt Nam hấp dẫn đang chờ được khám phá, tham gia và trải ngiệm ngay

Android5

jar

jad

 

Liên kết