Mộng Giang Hồ - Game mobile đỉnh cao Việt Nam
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Mong giang ho mien phi

Mộng Giang Hồ – Game mobile đỉnh cao Việt Nam

 

Mộng Giang Hồ được cho là một trong những game mobile độc nhất, ” tuyệt đỉnh kiếm hiệp” Kim Dung, là thể loại game nhập vai (RPG) và chiến thuật ( Strategy) do Mecorp phát hành. Các game thủ sẽ được trải nghiệm những hình ảnh mới mẻ về một giang hồ dậy sóng, quần chúng loạn lạc, chiến đấu để lên ngôi ” võ lâm minh chủ, độc bá thiên hạ”.

Mong giang ho mien phi

Với bối cảnh lấy từ các cốt truyện tổng hợp từ bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc – Kim Dung. Từ đó, các lớp nhân vật được đưa ra và xuất hiện theo từng đẳng cấp võ công khác nhau. Khi tham gia Mộng Giang Hồ, người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội được sở hữu dễ dàng các nhân vật, anh hùng võ lâm tái thế nổi tiếng như Đông Phương Bất Bại, Đoàn Dự, Tiêu Phong…

game mong gian ho hay

Ngoài ra, khi tham gia game moblie này, bạn sẽ được lựa chọn, sở hữu các nhân vật, vị tưởng, anh hùng của mình thông qua các quân bài. Mỗi quân bài này có nhiều màu sắc và cấp sao khác nhau để biểu thị cho mức công lực của nhân vật cho người chơi. Quân bài càng có nhiều sao thì càng có nhiều sức khỏe và sức mạnh.

game mong giang ho dung luong nhe

Android, iOS và Windows Phone hiện đang là 3 nền tảng có thể hỗ trợ Game Mộng Giang Hồ với dung lượng khá nhẹ ( chỉ khoảng 150M), cài đặt dễ dàng và tốc độ load nhanh chóng. Với đồ họa chibi ngộ nghĩnh, chỉ sau 3 ngày mở cửa và trải nghiệm đến khách hàng, Mộng Giang Hồ đã lọt vào danh sach top 10 ứng dụng trên App Store và top 5 ứng dụng xu hướng của Google Play.

tai ngay mong giang ho ve dien thoai

Hãy nhanh tay download và cài đặt Game Mộng Giang Hồ để thưởng thức các siêu phẩm kiếm hiệp cùng các thẻ bài độc nhất, hấp dẫn của bạn ngay thôi nào.

Android5

iphone1

Liên kết