Mob runner - game nhập vai kinh điển miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Game Mob runner

Mob runner – game nhập vai kinh điển

“Mob runner” là một game kết hợp giữa thể loại game nhập vai kinh điển và game đào vàng. Tham gia vào game “Mob runner”, game thủ sẽ vào vai nhân vật chú rô bốt được trang bị nhiều loại công cụ dụng cụ cũng như các loại vũ khí khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm kiếm, đào bới để nhặt được càng nhiều vàng càng tốt. Những chiếc hố mà người chơi đào ra vừa là để tìm vàng vừa là tạo thành một cái bẫy để tiêu diệt những kẻ thù là những chú rô bôt của đối phương.

Game Mob runner

Số lượng các loại vũ khí cũng như các cấp độ chơi đủ để thu hút và thỏa mãn niềm đam mê khám phá, chiến đấu của các game thủ. Với 25 loại vũ khí được sử dụng cho việc đào các hố, nhặt và chứa vàng cũng như để san lấp những chiếc hố vừa đào ra. Với 30 bàn cùng mức độ khó tăng dần sẽ tạo ra những thử thách xứng đáng dành cho người chơi.

game Mob runner offline  kho sung Mob runner

Một trong những điểm khá thu hút của game “Mob runner” đó là khả năng so sánh điểm số. Điều này có nghĩa là người chơi có thể gửi điểm số của mình tới hệ thống để so sánh số điểm với các người chơi khác. Game luôn có phần tổng hợp các điểm số từ cao tới thấp với danh hiệu quán quân, á quân… Còn chần chừ gì nữa, hãy tải, cài đặt và chơi ngay “Mob runner” để ghi tên mình vào bảng vàng danh hiệu nào.

jad

jar

Liên kết