Metal Soldier - Game bắn súng vui nhộn miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
tai Metal Soldier mien phi

Metal Soldier – Game bắn súng vui nhộn miễn phí

Metal Soldier là một tựa game bắn súng mang phong cách đồ họa và lối chơi gần giống với game Rambo lùn từng được ưa chuộng rất nhiều trên hệ máy Playstation 2. Với thiết kế đồ họa ngộ nghĩnh, nhẹ nhàng, chơi theo màn nên Metal Soldier rất phù hợp với những bạn có thời gian hạn hẹp.  Trò chơi với phong cách platform quen thuộc, mang hơi hướng của Metal Slug ngày xưa sẽ không làm bạn thất vọng.

tai Metal Soldier mien phi

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm game bắn súng khá thật cùng những loại vũ khí đạn dược mới nhất. Bạn cũng sẽ được trang bị thêm lựu đạn để có thể có thể giết được nhiều địch hơn. Không những thế, những sản phẩm hỗ trợ trong shop cũng rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy khó quá tì hoàn toàn có thể mua những vật phẩm đó và trải nghiệm trò chơi một cách tốt hơn.

tai Metal Soldier ve dien thoai

 

Trong game metal soldier 2 bạn sẽ được cảm nhận đầy đủ nhất các cảm giác của một game bắn súng thư giãn cực kì ấn tượng đã được bẻ răng của teamobi. Vẫn với những pha đấu súng ngoạn mục cùng với những phút đối đầu nghẹt thở rất riêng của Metal Soldier. Nhưng trong lần này bạn còn cần đến sự chính xác và quyết đoán cao nhất để có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Với tính năng AWP không những chỉ yêu cầu bạn có về kĩ năng mà còn đòi hỏi ở bạn một cái đầu lạnh.

choi Metal Soldier 2016

Với hoạt họa ngây ngô và ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn trở về với những thể loại game cùng gắn liền với thời thơ ấu của mẹ khi phải chốn ba mẹ đi chơi. Khi chơi game Metal Soldier bạn sẽ có những pha đấu súng ngoạn mục với những phút đối đầu tới nghẹt thở. Bạn cần có những độ chính xác tuyệt đối và quyết đoán để hoàn thành nhiệm vụ của game này. Hãy thử sức và cố để chiến đấu nhé các chiến sĩ  game số 1!

 jar

jad

Liên kết