Tải game mãnh tướng miễn phí về điện thoại di động
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
manh tuong - tam quoc truyen ki

Mãnh Tướng – Tam quốc truyền kỳ

Lấy bối cảnh là ba nước phân tranh thiên hạ thời Tam quốc, game thuộc thể loại thẻ bài Mãnh Tướng – Tam quốc truyền kỳ nổi lên như một điểm sáng giữa một rừng những game nhập vai khác có bối cảnh tương tự.

manh tuong - tam quoc truyen ki

Khi bắt đầu chơi, game thủ sẽ được chọn lựa một trong ba nhân vật có sẵn với những kỹ năng khác nhau để phát triển theo những hướng riêng biệt. Sau đó, bạn sẽ vào vai một vị minh chủ hàng ngày chiêu mộ tướng tài, vận chuyển quân lương, rèn luyện binh sĩ,… nhằm đánh chiếm các thành trì, giành lấy vương quyền từ 2 thế lực còn lại.

choi game manh tuong mien phi

Tuy lấy bối cảnh là thời Tam Quốc, nhưng hệ thống các thẻ bài tướng lãnh trong Mãnh Tướng – Tam quốc truyền kỳ lại không hề bị trói buộc trong lịch sử thời kỳ này như: Trương Phi, Tào Tháo, Gia Cát Lượng,… mà người chơi còn có thể triệu hồi các những vị tướng tài ba khác có trong lịch sử như: Tần Thủy Hoàng, Hạng Vũ, Thành Cát Tư Hãn,…

len level cung manh tuong

 Người chơi có thể tự do kết hợp các vị chủ tướng – phó tướng với nhau theo sở thích của mình, đề ra những chiến lược, chiến thuật hợp lý, tùy ý sáng tạo, nâng cao kỹ năng, tự tạo binh pháp để bằng mọi cách giành lấy vinh quang về tay mình.

do hoa game manh tuong dep

Game Mãnh Tướng – Tam quốc truyền kỳ có đồ họa sắc nét, gameplay hấp dẫn dễ chơi, hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú, nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình Chibi nhẹ nhàng, dễ thương,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự cuốn hút, cảm giác mới lạ, đầy bất ngờ và cũng vô cùng độc đáo.

Android5

iphone1

Liên kết