LINE - Mạng Xã Hội thu hút hàng nghìn người
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Mang xa hoi LINE chat

Mạng Xã Hội LINE

LINE là ứng dụng liên lạc mới cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí mọi lúc mọi nơi. Hiện tại LINE hỗ trợ nhiều loại điện thoại: iPhone, Android, Window Phone, Black Berry, Nokia.

Ứng dụng cho phép bạn gọi điện thoại với người thân thả ga, dù khoảng cách là xa như thế nào? Bên cạnh đó bạn còn có thể vừa trò chuyện vừa ngắm khuôn mặt người ấy với Video call. Ứng dụng hoạt động dựa trên internet tuy vậy bạn vẫn có thể gọi điện thoại rất mượt và không hề bị rè tiếng.

Mang xa hoi LINE chat

Hơn 10,000 sticker và những biểu tượng cảm xúc thay cho lời muốn nói sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn thú vị hơn. Sticker shop là nơi chứa đựng vô vàn sticker độc đáo chỉ riêng có ở LINE! Từ những nhân vật xinh xắn của LINE đến những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới, hãy tìm tất cả sticker shop.

Tai line chat mien phi ve dien thoai

Với chức năng “Shake it! – Lắc Lắc!” bạn có thể kết bạn với những người xung quanh bằng cách lắc điện thoại cùng nhau. Ngoài ra cũng có thể kết bạn một cách đơn giản và tiện lợi bằng cách trao đổi ID hoặc mã QR với nhau.

Vừa được gọi điện miễn phí, vừa nhắn tin thả ga với hoàng hoạt sticker cực cute, thật quá tuyệt phải không. Vậy còn trần chừ gì mà bạn không tải ngay LINE về điện thoại của mình ngay đi thôi.

Liên kết Thẻ: