Lính đánh thuê - Game bắn súng đỉnh cao miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
game nhap vai linh danh thue

Lính đánh thuê – Game bắn súng đỉnh cao miễn phí

Trong flash game Lính đánh thuê bạn sẽ vào vai một lính đánh thuê. Được trang bị một khẩu súng ngắn để bắn tầm gần và một khẩu súng tỉa để bắn tầm xa, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những đối tượng xuất hiện trên màn hình một cách nhanh nhất có thể. Đừng để bạn bị bắn trúng quá nhiều bởi vì như vậy bạn sẽ bị thua cuộc. Bạn đã sẵn sàng nạp đạn và bắn…?

game nhap vai linh danh thue

Trong game lính đánh thuê bạn được nhập vai làm anh chàng biệt kích lính đánh thuê và phải chiến đấu với tên trùm ma túy Gonzalo để giải cứu con tin và phá vỡ âm mưu hủy diệt trái đất của hắn. Bạn phải phá hủy những tổ ong, tiêu diệt những tên lính canh tay sai đông như kiến,… và rất nhiều nhiệm vụ đầy khó khăn thử thách khác đang chờ bạn khám phá.

linh danh thue hay mien phi

Với giao diện game nhẹ, load nhanh, thiết kế đẹp mắt, hình ảnh, âm thanh sống động hơn với những pha hành động mãn nhãn người chơi.

Game nhập vai hành động Lính Đánh Thuê đã và đang hấp dẫn các game thủ trên điện thoại java, với hình ảnh sống đông đầy màu xác, âm thanh kết hợp nhập nhàng, Lính Đánh Thuê hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ.

tai linh danh thue

Cảm giác thật tuyệt vời khi nhập vai thám tử, tham gia vào nhiệm vụ giải cứu thế giới bởi chiến tranh bom hạt nhân. Để điều tra, vượt qua được xào huyệt xâm nhập căn cứ với rất nhiều chướng ngại vậy, bẫy đặt ra, đời hỏi bạn phải có một chiến thuật thông minh, một cái đầu có sạn, một kinh nghiệm dày dặn để vượt qua tất cả. cảm giác thật thoải mái khi nhiệm vụ đã thành công, còn bạn thì sao, đã chơi và làm tốt nhiệm vụ của thám tử chưa ? Hãy chơi và cảm nhận ngay lúc này !

jar

jad

Liên kết