Kiếm khách - Game hành động miễn phí 2016
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
tai game kiem khach

Kiếm khách – Game hành động miễn phí 2016

Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồnglà một game thuộc thể loại game kiếm hiệp đầy hấp dẫn. Game dựa trên cốt truyện Tam Quốc – một trong những câu truyện kinh điển trong lịch sử Trung Hoa đã được chuyển thể thành phim với những thành công vang dội.  Những nhân vật, những vị anh hùng nổi tiếng ở thời kỳ này như Tào Tháo, như Trương Phi, hay Quan Vân Trường… sẽ xuất hiện và đồng hành cùng người chơi trong những trận chiến lớn, đầy nguy hiểm và khốc liệt.

tai game kiem khach

Tham gia vào thế giới những nhân vật anh hùng trong lịch sử Trung Quốc cùng game “Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng”, người chơi sẽ trải qua nhiều khó khăn thử thách, nhiều trận chiến với những nhiệm vụ khác nhau như giải cứu, như báo thù, như phá vòng vây hay cướp đảo ngọc… Hình ảnh đồ họa trong game “Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng” là một điểm vô cùng thu hút các game thủ. Hình ảnh nhân vật được cách điệu hóa, mang đậm màu sắc cổ trang từ những bộ trang phục đầy màu sắc và đẹp mắt, tới những kiểu tóc đầy phù hợp. Ngay cả những vũ khí trong game “Kiếm Khách” không chỉ là những vũ khí sát thương để chiến đấu mà nó còn mang một nét đẹp lịch sử, nét gì đó rất lãng tử nữa.

Game kiem khach mien phi

tai kiem khach 2016

Với sức lan tỏa của nó, game “Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng” hiện nay đã có nhiều những phiên bản khác nhau với những sự cải tiến ngày càng hấp dẫn. Hãy tải, cài đặt game “Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng” để trải nghiệm những giây phút chiến đấu đầy hồi hộp và kịch tính trong thế giới cổ trang thời kỳ Tam Quốc nhé.

jar

jad

Liên kết