Kiếm Hiệp 3.5 - game kiếm hiệp miễn phí 2016
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Kiem hiep hay 3.5

Kiếm Hiệp 3.5 – game kiếm hiệp miễn phí 2016

Kiếm Hiệp 3.5: “Ngọa Hổ Xuất Sơn” là game chiến thuật (SLG) phiên bản mới nhất đang được hàng triệu game thủ chơi nhiều nhất hiện nay. Với bối cảnh mang đậm chất của những tiểu thiếu Kim Dung, game đã khai thác và tái hiện lại một cách đầy sinh động chân thực nhất các bậc tiền bối, các bí kíp võ công, công pháp thượng thừa trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đến người chơi.

Kiem hiep hay 3.5

Kiếm Hiệp 3.5 có một lối chơi mới lạ đột phá nhất trên thị trường hiện nay và có một hệ thống skill khủng 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, Kiếm Hiệp sở hữu hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.

Hệ thống võ công Kiếm Hiệp được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm mang thuộc tính, hiệu quả riêng biệt, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch.

game kiem hiep 3.3 hap dan

Tất cả các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính: Nội công (NC), Ngoại công (NG), Binh khí (B).

Kiếm Hiệp 3.5 có nhiều tính năng mới để các kiếm hiệp có những trải nghiệm thú vị hơn như đặc kỹ VÕ ĐẠO, chức năng liên đấu liên server  lần đầu tiên trải nghiệm liên server chiến với tất cả các server., tính năng Phù Ấn…

Kiếm Hiệp 3.5 với đồ họa 3D chân thực, sống động giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ game mobile online mà cả game PC cũng ngả mũ chào thua.

Kiếm Hiệp 3.5 được đánh giá là một game phù hợp với người đi làm. Thế giới game sẽ giúp bạn xua tan mọi căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Không chỉ là thế giới ảo Mobile mà nó là một lựa trọn tốt nhất cho bạn về tinh thần.

kho do kiem hiep 3.3

 Kiếm Hiệp là điểm đến hàng đầu của fan kiếm hiệp Kim Dung. Lần đầu tiên người chơi không chỉ được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp Kim Dung, mà còn tham gia cuộc sống giang hồ cực sống động… Các nhân sĩ hãy tải hoặc nâng cấp Kiếm Hiệp 3.5 và đến với cộng đồng kiếm hiệp ngay hôm nay

iphone1

Android5

Liên kết