Holy war - game nhập vai số 1 hiện nay
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
danh nhau cung game holy war hay

Holy war – game nhập vai số 1 hiện nay

“Holy war” (Thánh chiến) là game nhập vai chiến thuật đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game hiện nay. Nếu thật sự là một game thủ yêu thử thách và hành động thực sự thì thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua Holy War rồi.

Với bối cảnh là sự đối đầu khốc liệt giữa Thần lửa Sigmund, Chúa tể hắc ám Dakelon và thế giới ba vương quốc…. Khi Sigmund_vị thần duy nhất của thế giới,nắm cả thế giới vạn vật trong tay muốn độc chiếm ngọn lửa vĩnh hằng,sự trả thù và dã tâm thống trị thế giới của Dakelon,và cả khát vọng được sở hữu sức mạnh cùng thoát khỏi cuộc sống đen tối của người dân 3 vương quốc Kresia,Flanaess,Odean…. 3 Vương quốc,3 thế lực với 3 mục đích khác nhau cùng hội tụ ở Holy War và cùng nhau đối đầu…

game holy war hay

 

“Holy War” còn là game mobile với đồ họa đỉnh cao được đầu tư chiều sâu tạo sự linh động và chân thực đến từng chi tiết.

game holy war hay mien phi

Đến với các nhân vật trong “Holy War” rất nhiều ,tạo hình đẹp Bạn có thể nhập vai thành những người thích khách để phát huy sức mạnh của PK qua sức tấn công cực mạnh,hay  pháp sư_nhân vật lợi hại trong cả tấn công lẫn phòng thủ với nhiều pháp thuật siêu Việt,hay nhân vật khá lợi hại về sức bền cho ban PK không ngơi nghỉ như chiến sĩ..hơn thế các chiến thuật được sử dụng cũng vô cùng đa dạng và nhiều thách thức cho gamer có thể điều khiển……

danh nhau cung game holy war hay

 

Trong thế giới “Holy War” bạn sẽ thường xuyên gặp được những event cũng như thách thức khó khăn,để có thể vượt qua càng nhiều trở ngại,khẳng định thực lực chính bản thân mình đồng thời không thiếu việc rinh thật nhiều phần quà và linh kiện giá trị cho nhân vật của mình…bạn còn ngại ngần gì nữa mà không tham gia vào “Holy War”_game hiện đang có lượng fan và cộng đồng game thủ vô vùng đông đảo hiện nay, với chúng tôi ngay và luôn hôm nay.

Android

Liên kết