Hiên Viên Kiếm - Game kiếm hiệp đỉnh cao
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
hien vien kiem hap dan

Hiên Viên Kiếm – Game kiếm hiệp đỉnh cao

Với đồ họa 3D mượt mà, cốt truyện lôi cuốn, Hiên Viên Kiếm là một game cổ trang nhập vai hành động cực đỉnh rất đáng để cho bạn trải nghiệm ngay lúc này. Hiên Viên Kiếm là nơi quần anh tụ hội với 6 đại môn phái nức tiếng giang hồ: Huyết Ảnh, Côn Luân, Thần Vũ, Thiên Sách, Thiên Kiếm và Huyền Nguyệt. Mỗi một bang phái lại ẩn chứa những bí kíp công phu, khả năng chiến đấu và các phẩm chất khác nhau, hứa hẹn những cuộc chiến sinh tử vô cùng khốc liệt.

hien vien kiem hap dan

 Bên cạnh đó, Chiến linh – hệ thống thú cưng luôn biến hóa khôn lường tương ứng với từng cấp bậc của nhân vật cũng là một điểm đặc sắc không thể không kể đến của Hiên Viên Kiếm. Hàng loạt những tính năng hấp dẫn, mới mẻ luôn được cập nhật liên tục cùng với rất nhiều nhiệm vụ khó khăn luôn đòi hỏi và thách thức không giới hạn những kỹ năng, ưu điểm của người chơi trong cả hai vị trí cá nhân và đồng đội. Bảng xếp hạng với rất nhiều hạng mục phong phú của Hiên Viên Kiếm luôn sẵn sàng lưu danh sử sách với các anh hùng hào kiệt nâng cấp được thành tích Nhiệm vụ, Chiến linh, Cấp độ nhân vật, Kỹ năng sống, PK…

hien vien kiem

Không chỉ đắm mình vào không khí sử thi, tràn đầy tinh thần nghĩa hiệp qua những cuộc chiến cam go, khốc liệt tại Hiên Viên Kiếm, bạn hoàn toàn có thể kết giao thêm nhiều bằng hữu giang hồ qua hệ thống chat rộng lớn, hoặc bằng cách tham gia các gia tộc, đội nhóm và bang phái. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải game Hiên Viên Kiếm cho dế yêu của bạn để trải nghiệm những giây phút sảng khoái, thú vị ngay hôm nay!

Android

Liên kết