Game “Plant vs Zombie” - Hoa Quả Nổi Giận
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Game “Plant vs Zombie”

Game “Plant vs Zombie” – Hoa Quả Nổi Giận

Game PLANT Vs ZOMBIE hay còn được gọi là game hoa quả nổi giận chống lại zombie. Đây là một game trong rất nhiều game thuộc thể loại game chiến thuật. Game “Plant vs Zombie” do hãng PopCap sản xuất và đưa ra thị trường đã tạo nên một xu hướng hot với các bạn trẻ. Nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn lũ zombi tấn công và ăn những cây cối của bạn.  Bạn hãy sử dụng những loại thực vật, cây cối để chặn đường, để chiến đấu lại với lũ zombie gớm ghiếc ấy.

 Game “Plant vs Zombie” mien phi  tai Game “Plant vs Zombie”

Những thực vật được sử dụng như những công cụ chiến đấu trong game “Plant vs Zombie” rất đa dạng, lên tới 26 loại thực vật khác nhau. Một số trong đó chúng ta phải kể đến như cây hoa hướng dương để tạo ra mặt trời ghi điểm để mua nhiều loại thực vật khác. Đó là những loại hoa đậu để bắn zombie có thể là đậu ở dưới nước hoặc đậu trên cạn cũng có thể là đậu băng. Đó là những quả anh đào được sử dụng như những quả bom làm nổ lũ zombie trong bán kính hủy diệt. Đó là những củ khoai tây để chặn đường đi. Đó là những cây xương rồng để đối phó với những tên zombie không tặc bay từ trên trời xuống….

gam Game “Plant vs Zombie” hay

Một số loại zombie mà người chơi phải đối mặt trong game “Plant vs Zombie” như zombi loại thường dễ dàng bị hạ nhất vì không có vũ khí. Cao cấp hơn là con zombie có chiếc xô trên đầu để bảo vệ. Con dẫn đầu đoàn chính là con cầm cờ. Một cách bảo vệ khác của zombi là tờ báo. Nguy hiểm hơn có những con zombie nhảy sào hay bơi lội hay những con khổng lồ.. và kinh khủng nhất là người máy zombie…

jar

jad

Liên kết