Game Holy War dành cho Android Miễn Phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
tai ngay holy war ve dien thoai

Game Holy War dành cho Android Miễn Phí

Holy War là tựa game theo phong cách fantasy Âu Mỹ, xây dựng theo cốt truyện phương Tây sáng tạo về các vị thần sáng thế châu Âu, đặc biệt là cuộc chiến quyết liệt giữa Sigmund với chúa tể bóng tối Dakelon. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật xuất chúng, mang nhiều năng lực ma thuật tham gia vào cuộc “thánh chiến” giữa hai phe ánh sáng và bóng tối để bảo vệ thế giới.

Holy war mien phi

Là một game nhập vai hành động nên Holy War khai thác tối đa những tính năng đặc trưng nổi trội của dòng game này như: thao tác cơ động, real-time fighting, PvP, săn boss trên mọi bản đồ, chiến đấu pet… và các tính năng khá cơ bản như cường hóa, tẩy luyện, lập quân đoàn,… Holy War có hệ thống chiêu thức đa dạng và được tích hợp 6 chiêu thức trực tiếp với các chiêu thức của kĩ năng QTE đầu tiên trên game di động tạo nên một chuỗi combo PK mang sức sát thương khủng khiếp nếu người chơi biết lợi dụng thời cơ.

Tai holy war mien phi

Hệ thống gameplay của Holy War vô cùng phong phú với các hoạt động phó bản như: phó bản trang bị, phó bản vàng, phó bản pet, phó bản kinh nghiệm, cấm địa cổ, … Tại đây, người chơi có thể thu thập được các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp trang bị, thú cưỡi cũng như tăng đẳng cấp. Hệ thống pet trong Holy War cho phép thú cưng lập quân đoàn để chiến đấu trong phó bản của chúng và cả giữa người chơi với nhau.

dau truong cung holy war

Đồ họa 2.5D của Holy War không thực sự quá nối bật như những tựa game cùng thể loại khác, nhưng cũng không yếu kém hơn. Hình ảnh trong game hiển thị trên màn hình ngang, nhân vật được thiết kế tương đối đẹp nhưng di chuyển vẫn khá cứng nhắc. Tuy vậy, sự phân bố màu sắc, những mảng màu trong game được phối với nhau rất hài hòa, mang lại cảm giác dễ chịu không hề nhức mắt cho ngươi chơi.

 tai ngay holy war ve dien thoai

Game Holy War còn có hệ thống phó bản và hoạt động phong phú như phó bản kinh nghiệm, phó bản pet, phó bản đồng, Cấm địa cổ, Dị giới chiến, Quốc chiến… Màu sắc trong Tai Game Holy War Mobile mang đậm màu sắc trung cổ Châu Âu, chú trong về nhân vật giúp cho game thủ có một cảm giác mới đối với làng game mobile. Hy vọng Holy War RPG 3D sẽ mang lại những trải nghiệm thích thú và mới mẻ cho bạn.

Android

Liên kết