Tải game Doremon - Lạc vào công viên khủng long miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Doremon lac vao cong vien khung long

Doremon – Lạc vào công viên khủng long

Có lẽ tuổi thơ của nhiều thanh thiếu niên Việt Nam chúng ta đã gắn liền với rất nhiều truyện tranh dài tập. Trong số những bộ truyện gối đầu của các bạn trẻ không thể không nhắc tới bộ truyện tranh Doremon. Nhắc tới bộ truyện tranh dài tập Doremon đến từ đất nước Nhật Bản, bên cạnh những tập truyện ngắn vài trang giấy, chúng ta có lẽ không thể bỏ qua những tập truyện dài ly kỳ hơn, logic hơn. Một trong số đó là tập truyện “Choi game doremon lac vao cong vien khung long. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không đề cập đến tập truyện đó mà chúng tôi muốn nhắc đến một game có cùng tên truyện thực sự rất thú vị.

Tai doremon lac vao cong vien khung long

Doremon lac vao cong vien khung long

Game “Doremon – Lạc vào công viên khủng long” dựa trên chính cốt truyện cùng tên, có thể nói đây là một bản chuyển thể từ truyện thành game. Nội dung câu chuyện trong game không có gì thay đổi so với phiên bản truyện tranh. Vẫn là câu chuyện về đám bạn thân Nobita, Doremon, Chaien, Xuka và Xeko bị lạc nhau trong công viên của các loài khủng long – công viên kỉ ura. Nhiệm vụ của người chơi  trong vai chú mèo máy Doremon sử dụng các bảo bối của mình để vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách tìm lại những người bạn của mình và trở về nhà.

Choi game doremon lac vao cong vien khung long

 Nội dung game cũng giống như nôi dung truyện “Doremon – Lạc vào công viên khủng long”. Điều thu hút người chơi đến với game là ở hình ảnh đồ họa, là ở cách thức chơi. Với những hình ảnh đồ họa đẹp mắt, đầy ngộ nghĩnh và sinh động hứa hẹn đem lại cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

java1

Android5

 

Liên kết Thẻ: