Độc cô cầu bại - Game nhập vai số 1 hiện nay
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Tai game doc co cau bai

Độc cô cầu bại

“ Độc cô cầu bại” là một trong rất nhiều game thuộc thể loại game nhập vai trên thị trường game Việt Nam.  Nhận xét về game có khá nhiều ý kiến trái chiều từ chính các game thủ, nhà sản xuất, phát hành game và cả các bạn nghiên cứu về game nữa. Có luồng ý kiến cho rằng đây là một siêu phẩm, một game đầy tiềm năng. Nhưng cũng có luồng ý kiến trái chiều rằng đây chỉ là bản nâng cấp game Thần Kiếm theo kiểu “bình mới rượu cũ”.

Tai game doc co cau bai

Thực ra thì trong cuộc sống của chúng ta sự việc gì cũng có hai mặt của nó, cái gì cũng có những ý kiến khen chê dường như trái ngược nhau. Nhưng điều đó có vẻ không quá quan trọng, nó phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người thôi. Với game thì những luồng ý kiến trái ngược không quan trọng bằng sức lan tỏa của game, lượt tải game, số lượng người chơi game… Đó mới chính là những thứ để đánh giá một game có thành công hay không.

Game doc co cau bai 2016

Game hanh dong doc co cau bai mien phi

“Độc cô đầu bại” là một game lấy bối cảnh Trung Hoa cổ xưa với bốn trường phái bao gồm Minh Giáo Phái, Phái Nhật Nguyệt, Phái Cổ Mộ và cuối cùng là Tiêu Dao Phái. Có lẽ với những bạn đọc hay game thủ thích thể loại kiếm hiệp thì những phái này đã quá quen thuộc rồi, chính có, tà có đúng không nào. Khi tham gia “Độc cô cầu bại”, người chơi sẽ được lựa chọn 1 phái để thể hiện khả năng của mình. Mỗi phái sẽ có những đặc điểm riêng biệt từ vũ khí, từ những chiêu thức chiến đấu…. Người chơi phải tận dụng được những điểm mạnh của phái để chiến đấu và đánh bại đối thủ.

Liên kết Thẻ: