Tải game Đấu trường Manga mới nhất 2016 cho IOS
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Dau truong manga

Đấu trường Manga

“Đấu trường Manga” là một game thuộc thể loại game võ thuật với vô vàn chiến thuật kinh điển. Khi tham gia vào game “Đấu trường Manga”, người chơi sẽ vào vai các võ sĩ, có thể là những võ sĩ nổi tiếng là những anh hùng cũng có thể là những võ sĩ có vẻ mặt hung ác, xấu xí hay những võ sĩ thuộc bên ác, bên phản diện. Mỗi võ sĩ sẽ có đặc điểm ngoại hình riêng, đặc tính chiến đấu cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng để người chơi tha hồ khám phá và trải nghiệm. Dù là võ sĩ anh hùng hay võ sĩ thuộc bên phản diện thì hình ảnh của những võ sĩ này khá là đáng yêu, đó là những hình ảnh chibi đầy thu hút các bạn trẻ. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nhân vật chính trong game nhé.

Dau truong manga

Nhân vật đầu tiên chúng ta phải kể đến là anh chàng nhân vật chính trong tập truyện dài hơi Bảy viên ngọc rồng Songuku. Trong game “Đấu trường Manga”, Songuku thuộc chiến binh cao quý Saiya. Kỹ năng chính của Songuku là Kamejoko, đó là việc sử dụng duy nhất một chưởng mà có thể làm cả trái đất bị thổi bay.

Dau trung manga mien phi cho dien thoai

Nhân vật tiếp theo có thể gọi là thế là tiếp theo, thế hệ F1 của Songuku chính là con trai của nhân vật này mang tên Songohan. Songohan mang trong mình 2 dòng máu đó là của người trái đất và bộ tộc Saiya nên có một sức mạnh vô cùng khủng khiếp, được đánh giá cao hơn cả người cha của mình.

Bên cạnh đó game còn rất nhiều nhân vật khác như tên người máy cell, hay nữ ca sĩ Hatsune Miku, hoàng tử Ca Đíc… với rất nhiều điểm thu hút đang chờ đợi người chơi

cho IOS

Liên kết Thẻ: