Đại Chiến Zombie - Tiêu diệt lũ Zombie độc ác
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
DCZ2

Đại Chiến Zombie

“Đại chiến Zombie” là game kết hợp giữa game zombie thông thường và game chiến thuật. Nếu như bạn đã quen với kiểu trồng cây, trồng hoa để ngăn chặn những lũ zombie gớm ghiếc đang ào ạt tấn công khu vườn thân yêu của bạn thì “Đại chiến Zombie” phiên bản này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng khác, vô cùng mới.

Dai chien zombie do hoa dep

Game “Đại chiến Zombie” mang tính xây dựng và chiến đấu nhiều hơn. Tham gia game “Đại chiến Zombie”, người chơi sẽ vào vai một thủ lĩnh, lãnh đạo toàn dân chống lại lũ zombie hung hăng tấn công mang theo những dịch bệnh quái ác.

Dai chien zombie mien phi

Những quái vật này xuất hiện từ đúng như lời tiên đoán của nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Vanga. Chúng xuất hiện mang theo một dịch bệnh vô cùng khủng khiếp với mức độ lây lan nhanh kinh khủng. Chính dịch bệnh này đã làm cho sự sống mất dần đi, con người dường như bị đột biến, trở thành lũ xác sống. Để ngăn chặn dịch bệnh, ngăn chặn sự biến đổi của loài người, bảo vệ thế giới này cần người thủ lĩnh tài ba là bạn. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng nhà cửa, thành trì kiên cố, tuyển mộ và đào tạo những binh lính chuyên nghiệp, táo tạo chiến đấu cơ. Từ nhân lực, vật lực… tất cả đều phải sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt. Chiến đấu và chiến thắng.

Dai chien zombie hap dan

Game “Đại chiến Zombie” đem đến cho người chơi ấn tượng về những âm thanh sống động, về những hình ảnh đẹp mắt và cả tâm trạng hồi hộp chờ đợi kết quả chiến đấu nữa đó.

Android

Liên kết