COMBAT TANK - Xe tăng Chiến Trường
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Game tank

COMBAT TANK – Xe tăng Chiến Trường

Combat tank – là một trong những dòng game kinh điển của thể loại game nhập vai, game hành động trong thế giới của ngành công nghệ game toàn cầu. Đây là một trong những game xuất hiện vào những năm đầu của thế kỷ 21 gần như cùng thời với trò chơi huyền thoại Half Life. Trò chơi combat tank đã tạo nên một con sốt không hề nhỏ trong giới game thủ và có thể nói tại thời điểm nó mới phát hành, combat tank đã khiến cho không ít người chơi các trò chơi điện tử trở nên “điên cùng” với nó.

Game tank

Chơi Combat tank  khá giống với các game bắn tank khác. Người chơi sẽ điều khiển cỗ xe của mình bắn hạ các đối thủ. Sẽ có rất nhiều các địa hình khác nhau, người chơi phải tận dụng tối đa chúng và ngoài ra có rất nhiều các loại xe dành cho bạn lựa chọn. Mỗi loại xe trong Combat tank  đều có những chỉ số riêng đem lại những lợi thế như tốc độ chạy, tốc độ đạn, máu… Hãy tùy vào lối chơi cũng như cá tính của mình mà chọn một chiếc tank phù hợp nhất.

game xe tang

Để điều khiển có một hệ thống phím ảo trên màn hình mà bạn có thể thấy dễ dàng. Bên trái là các phím mũi tên, tại đây bạn có thể di chuyển tank lên xuống, quẹo trái, quẹo phải. Còn cụm phím ảo bên tay phải dùng để xác định mục tiêu và khai hỏa. Giao diện của trò chơi bắn xe tăng combat từ xưa đến nay hầu như đều được đánh giá rất cao đặc biệt là khi mỗi trận chiến của những chiếc xe tăng đều được thiết kế một cách mạch lạc, rõ ràng. Điều này giúp cho người chơi hoàn toàn có thể bao quát được toàn thể trận đấu, đánh giá được tình hình của đối thủ để đưa ra được sách lược đúng đắn nhất để có thể thắng.

combat tank

Trong game người chơi sẽ được tự chọn cho mình một chiếc xe tăng để tham gia chiến đấu và bảo vệ lãnh thổ của mình. Mỗi trận đấu sẽ có một địa hình chơi khác nhau, tuy nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi trước mỗi một trận đấu. Sau mỗi một trận đấu, dựa vào kết quả bạn sẽ có được một lượng chiên lợi phẩm nhất định. Những chiến lợi phẩm này sẽ được sử dụng để có mua vũ khí và các vật dụng cần thiết để trang bị cho chiếc xe tăng của bạn.

Android

iphone

jad

jar

Combat tank – Chiến trường khốc liệt chơi không quá khó, những để thành thục và vượt qua màn chơi cuối thì đó thực sự là một thử thách. Hãy tải ngay game và cảm nhận nào.

Liên kết