Tải Cổ Kiếm Kỳ Đàm Phiên Bản 2016
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Tai game co kiem ky dam

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

“Cổ Kiếm Kỳ Đàm” là một game thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai xuất phát từ đất nước láng giềng Trung Hoa. Game đã được ra mắt giới game thủ việt khoảng nửa năm nay. Một trong những điểm chúng ta phải kể đến khi nhắc tới game “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” đó là số lượng nữ game thủ rất lớn.

Tai game co kiem ky dam

Một trong những lý do game “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” có thể thu hút được nhiều nữ game thủ xinh đẹp đó là cốt truyện, là nội dung của game khi xoay quanh vấn đề không bao giờ hết hot, vấn đề rất rất được quan tâm của các chị em đó là những câu chuyện ngôn tình. Nói vậy không có nghĩa là chủ đề này không nhận được sự quan tâm của những cánh mày râu đâu nhé.

Tai game co kiem ky dam cho dien thoai

Tham gia vào game “Cổ Kiếm Kỳ Đàm”, game thủ sẽ được lựa chọn cho mình trong 3 thể loại nhân vật. 3 lớp nhân vật này là Pháp Thần, là Đấu Thánh, và là Vũ Hoàng. Song hành cùng 3 lớp nhân vật là 3 thế lực chính Bồng Lai, Hoa Sơn và Ưu Đô. Mỗi lớp nhân vật cùng các thế lực này có những đặc điểm, kinh nghiệm, kỹ năng khác nhau, đặc biệt là chúng có những bí kíp riêng, những chiêu thức rất đặc trưng. Bởi mục tiêu hướng đến của game “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” là cả các bạn nam và các bạn nữ nên tất cả các lớp nhân vật có trong game đều được chia thành hai phái nam – nữ riêng biệt.

Choi game co kiem ky dam mien phi

Muốn biết sự riêng biệt của hai giới nam nữ trong cùng 1 lớp nhân vật của game “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” như thế nào thì hãy tự mình tải, cài đặt và khám phá game này nhé.

cho IOS

Liên kết Thẻ: