Chiến Cơ Huyền Thoại - Game bắn súng trên không miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Chien co huyen thoai mien phi cho dien thoai

Chiến Cơ Huyền Thoại

Sau một thời gian dài chờ đợi, tựa game gMO Chiến Cơ Huyền Thoại được phát hành bởi Garena đã chính thức ra mắt người chơi trên 2 hệ điều hành AndroidiOS.

Được biết, Chiến Cơ Huyền Thoại có tên gốc là Thunder Strike được phát triển bởi một nhà sản xuất game Đài Loan. Có lối chơi khá mới mẻ, thoát ly hẳn với các thể loại kiếm hiệp, hay chiến đấu theo lượt hiện nay.

Chien co huyen thoai mien phi cho dien thoai

Chiến Cơ Huyền Thoại tái hiện lại cuộc chiến ngoài thiên hà nơi có Liên minh bóng tối đang âm mưu phá hủy vũ trụ của chúng ta và nhiệm vụ của các anh húng là chống lại tội những tội ác gây ra bởi bọn chúng.

Chiến Cơ Huyền Thoại không mới về lối chơi, cái mới của game là đưa thể loại bắn máy bay không gian cổ điển trở thành một game Mobile Online.

Ngoài các chức năng cơ bản như tăng cấp vũ khí khi đang chiến đấu, khiên phòng vệ, hồi máu và nhận được kim cương khi giết địch còn có các tính năng thú vị như chức năng thư viện tiện ích cho tổ lái, bao gồm độ mạnh, thông số, xếp thứ hạng sao tỉ mỉ và chi tiết

Tai game chien co huyen thoai mien phi

Hệ thống trang bị trong game được sắp xếp theo hạng sao và thứ bậc, với các chỉ số rõ ràng mang đến cái nhìn toàn diện nhất cho người chơi. Các trang bị cấp thấp sẽ được tận dụng làm nguyên liệu để cường hóa cho các trang bị mạnh khác.

Chiến Cơ Huyền Thoại  mang đến một nền đồ họa đẹp mắt, thích hợp với nhiều hệ máy có cấu hình trung bình. Các phi thuyền và nhân vật có thiết kế khá bắt mắt, từ tạo hình cho đến màu sắc đều tạo được nét đặc trưng riêng

Cùng tải Chiến Cơ Huyền Thoại về điện thoại đề điều khiển những chiếc chiến cơ, tham gia vào cuộc chiến chống tội ác ngoài vũ trụ nhé bạn.

GAME HOT

Liên kết