Game Captain A giải cứu vì sao miễn phí cho dế yêu
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Game Captain

Captain A giải cứu vì sao

Captain A giải cứu vì sao là một game puzzle được lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Vì sao đưa anh tới. Với cốt truyện xoay quanh anh chàng người ngoài hành tinh Do Min Joon và mối tình với cô gái Song Yi. Anh chàng phải đi hết từ hành tinh này đến hành tinh khác để giải cứu được cô gái.

Captain A Giải Cứu Vì Sao

Với nhiều màn chơi là 11 hành tinh từ Trái Đất, Mặt trăng, sao Thủy, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ, sao Hỏa, sao Thiên Vương, sao Hải Vương, sao Diêm Vương, Mặt Trời.

Captain miễn phí

Là tựa game tiêu biểu đặc biệt hấp dẫn và xả stress của dòng game tiêu trừ. Đến với game Captain A Tận hưởng cảm giác nổ tung các khối đá nhiều màu sắc khi bạn chạm tay vào để giải cứu chúng quả thật rất tuyệt vời.

Không chỉ đập đá ăn tiền, Captain A giải cứu vì sao còn nhiều điều hấp dẫn hơn thế. Bạn còn có nhân vật để cường hóa còn có kỹ năng phải luyện,.., luyện trí thông minh nhạy bén chưa từng thấy trong dòng game tiêu trừ. Hàng trăm những khó khăn, chướng ngại xuất hiện với độ khó tăng dần đến mức không tưởng.

Captain vui nhộn Captain

Trò chơi cung cấp cho bạn hệ thống nhân vật với tạo hình phong phú, ngộ nghĩnh cùng các vật phẩm giúp bạn vượt qua khó khăn.

 

Có những lúc bạn có thể sẽ cảm thấy bất lực đối với 1 thử thách nào đó là lúc mà những item hỗ trợ thần kỳ sẽ giúp đỡ bạn là lúc mà nhân vật thể hiện sức mạnh siêu năng để đánh bại trở ngại.

Game Captain

Một số điểm nổi bật của game Captain A giải cứu vì sao : Cách chơi đơn giản, cuốn hút chỉ cần chạm nhẹ vào các khối vuông cùng màu để ghi điểm, Kết hợp cách chơi truyền thống (vượt cửa ải) với phương thức mới (không giới hạn), Vượt qua hàng trăm thử thách khó khăn để giải cứu nhân vật chính hay cuộc chiến cân não, loại bỏ những khối vuông, giải cứu thú cưng, ghi lại những kỉ lục chưa từng có.

Ngoài ra bạn còn có thể kết nối mạng để thực hiện chơi online cùng những người bạn đang trực tuyến.

Bạn là anh hùng? Tham gia ngay Captain A giải cứu vì sao để vượt qua thử thách giải cứu người đẹp

 

 

 

 

 

Liên kết Thẻ: