Boom Hero - Game đặt Boom vui Nhộn quen thuộc
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Game chi tue dinh cao

Boom Hero – Game đặt Boom vui Nhộn

Boom Hero – là một game cansual vui nhộn, mang đậm phong cách hoạt hình rất dễ thương. Với lối chơi đặt boom, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác “hack não” đối thủ trong những pha đối đầu chỉ trong vài phần trăm giây, chỉ một chút sơ xẩy là có thể đi đời.

Game chi tue dinh cao

Trong Boom Hero – Đặt Bom Vui Nhộn người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt đối phương bằng các trái bom, mỗi loại bom có sát thương cũng như độ dài khác nhau. Người chơi có thể gia tăng sức mạnh trái bom của mình bằng cách tìm và thu thập các item đặc biệt ấn dưới các lùm cây, bức tường. Ngoài ra bạn cũng có thể nạp Poin để mua các item đặc biệt trong cửa hàng để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Các item khá rẻ nhưng vô cùng hữu ích.

Boom hero

                               Tải game miễn phí về điện thoại

Mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng để hoàn thành, Boom Hero – Đặt Bom Vui Nhộn có hàng trăm màn chơi khác nhau tương ứng với rất nhiều các loại địa hình. Mỗi một màn chơi đều có hệ thống boss canh giữ, người chơi phải chuẩn bị màn chơi này bằng cách ăn thật nhiều các item đặc biết như kéo dài, tăng tốc…

Voi nhieu level

Việc phải tính toán từng bước đi trong game, đặt từng quả boom cũng là cách bạn rèn luyện trí tuệ của mình, nhớ từng đừng đi trong mê cung vòng vo, bên cạnh đó để trợ giúp người chơi có thể vượt qua màn chơi một cách nhanh chóng hệ bạn có thể mua những vật phẩm hỗ trợ trong game bằng chính những điểm số bạn đạt được trong game qua các màn chơi khác nhau.

Nhieu muc do kho khac nhau

 

Game Boom Hero có lối chơi khá đơn giản bạn chỉ cần đặt boom vào những vị trí khác vị trí khác nhau trong map để tiêu diệt những con vật đang di chuyển khắp mọi nơi trong mê cung huyền bí, quanh co, nhiệm vụ đặt boom tiêu diệt những con vật cản đừng bạn thoát khỏi mê cung tìm đừng về nhà tuy đơn giản nhưng cần ở người chơi một sự suy tính kỹ lưỡng, nhanh trí trong mỗi bước đi để thoát khỏi mê cung nhanh nhất trước khi mất sự trợ giúp.

 

do hoa dep

Boom Hero với đồ họa hoạt hình, ngộ nghĩnh, vui nhộn và tinh nghịch, game boom hero dành cho những bạn yêu thích phưu lưu thử thách, thể hiện trí tuệ của mình cùng game đặt boom hấp dẫn. Hãy tham gia Boom Hero ngay để cùng chúng tôi trải nghiệm cảm giác mới lạ!

Android

jar

jad

Liên kết