Bang Bang Mobile 105 - Game chiến thuật đỉnh cao
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Sa mac vien chinh

Bang Bang Mobile 105

Tham gia vào game “Bang Bang Mobile 105”, người chơi sẽ nhập vai một người chỉ huy, một người lãnh đạo tham gia các trận chiến lớn với những chiếc xe tăng. Điều thu hút của game “Bang Bang Mobile 105” đó là ở sự xuất hiện của nhiều nhân vật anh hùng trong hệ thống gồm 24 tank. Các nhân vật anh hùng trong game chúng ta phải kể đến như: Nhân vật Thánh Gióng đến từ câu truyện truyền thuyết cùng tên của đất nước Việt Nam hình chữ S chúng ta. Nhân vật đến từ bộ phim hoạt hình cùng tên vô cùng được yêu thích ở đất nước xứ sở hoa anh đào Naruto.

Bang bang mien phi

Hay những nhân vật siêu anh hùng trong những bộ phim hành động bom tấn Mỹ như Người Nhện (Spider Man) như Người Sắt (Iron Man)… Trong 24 tank đều được trang bị các thiết bị như rada, như pháo đài kiên cố, hay dây xích, những động cơ, nguồn động lực và không thể thiếu là thân xe… 24 tnak đó được chia thành 9 cấp độ với các phẩm chất khác nhau biểu tượng Tím, Lam, Lục, Trắng.

Android

iphone

Nhiem vu bang bang

Khi tham gia chiến đấu trong game “Bang Bang Mobile 105”, bản lĩnh, sự khéo léo, nhạy bén của người chơi còn được thể hiện rõ ràng khi người chơi sẽ tự bản thân mình điều khiển tank.

Sa mac vien chinh

Vien Chinh

Với cách thức chơi đơn giản, để điều khiển phương tiện, người chơi chỉ cần vuốt màn hình theo hướng muốn di chuyển, việc chọn mục tiêu và bắn sẽ là tự động. Tuy nhiên nếu muốn can thiệp, người chơi muốn tự chọn mục tiêu và lựa chọn khi nào bắn, người chơi cũng hoàn toàn có thể tác động được.

Liên kết