Tải game Bắn Trứng Khủng Long dành cho điện thoại
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
ban trung khung long hay

Bắn Trứng Khủng Long

Dynomite là game đã từng làm điên đảo trên PC, hầu hết dân văn phòng,công sở cho đến sinh viên đều mê mẩm với game. Thì nay, nhằm thỏa mãn nhu cầu có thể chơi mọi lúc mọi nơi, game Bắn trứng khủng long ra đời phiên bản dành cho điện thoại, chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự thõa mãn.

ban trung khung long hay

Game có 2 chế độ để bạn lựa chọn là chơi theo Level và chơi không giới hạn. Chơi the Level là bạn sẽ chơi theo từng cấp độ với độ khó ngày càng tăng lên, còn chơi không giới hạn thì bóng sẽ trôi với tốc nhanh dần, đòi hỏi bạn phải tính toán, nhanh tay nhanh mắt bắn trúng mục tiêu.

game ban trung khung long mien phi

Game có hai chú khủng long, một chú có nhiệm vụ cung cấp bóng cho bạn bắn và một có nhiệm vụ nhắc nhở bạn trong quá trình chơi. Khi bóng được cung cấp, bạn phải quan sát xem màu bóng, và sau đó phải nhanh mắt bắn bóng đó về dãy cùng màu bóng đang trôi xuống, nếu cùng màu thì bóng sẽ nổ,nếu sai màu thì đồng nghĩa là sẽ thêm bóng đó vào dãy bóng đang trôi xuống.

do hoa ban trung khung long dep

Thỉnh thoảng sẽ xuất hiện bóng có chữ 2X, 3X, 4X, nếu bắn vào đó, bạn sẽ có cơ hội nhân 2, nhân 3 và nhân 4 số điểm lên. Khi chơi, đừng ham mê bắn bóng quá mà quên mất chú chim mang theo quả bóng bay lên nhé, bạn phải nhắm bắn trúng, nếu không bạn sẽ có thêm một màu bóng nữa, khiên game sẽ càng khó chơi hơn

java

Android

Game có đồ họa đẹp sắc nét, âm thanh vang và lôi cuốn cùng với tiếng của chú khủng long khá vui nhộn. Hãy tải về và cùng lập điểm số cao cùng bạn bè của mình nhé.

Liên kết