Bá Thiên Hạ - Đại Chiến Quy Tụ Quần Hùng
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
gam ba thien ha noi bat

Bá Thiên Hạ – Game Đỉnh Cao

Tam Quốc là một đề tài tuy cũ nhưng vẫn được khai thác mạnh trong làng game nói chung. Điều này đã không ngừng thôi thúc các nhà sản xuất Game liên tục cho ra đời những Game ở nhiều thể loại nói về thời kỳ lịch sử này. Bá Thiên Hạ là một gMO như vậy, với phong cách quốc chiến chiếm thành hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm Tam Quốc hoàn toàn mới lạ cho game thủ mobile.

Ba thien ha

Được xem là gMO Công thành chiến số 1 Việt Nam, Bá Thiên Hạ hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn của thể loại game công thành. Công thành chiến hàng vạn người là một trong những tính năng đặc sắc nhất của game. Lần đầu tiên trên điện thoại di động, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác PK hàng vạn người.

gam ba thien ha noi bat

Gamer sẽ được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ và 4 lớp nhân vật: Vũ Phiến, Thần Thương, Thiên Cung và Ngự Kiếm. Vũ Phiến và Thiên Cung chuyên tấn công tầm xa trong khi Thần Thương và Ngự Kiếm thiên về cận chiến. Mỗi nhân vật có vũ khí sở trường và thế mạnh chiến đấu riêng, đặc biệt khi tới cấp độ nhất định bạn có thể chuyển chức nghiệp cho nhân vật.

Android

iphone

 chon nhan vat ba thien ha

Tải game miễn phí – Bá Thiên Hạ có ưu thế về tính năng quốc chiến, cho nên yếu tố cộng đồng là điều kiện chủ chốt để game thủ gia nhập game và quyết định gắn bó. Mỗi quốc vương sẽ có một thời trị vì thiên hạ. Mỗi người dân trong quốc gia của mình đều có quyền mưu cầu một ngày được vua ban cho những bổng lộc hậu hĩnh. Thậm chí, khi người “nông dân” đã đủ lông đủ cánh thì có thể sẽ trở lành lãnh đạo thậm chí soán ngôi vua. Cuộc chiến vương quyền sẽ khốc liệt không thua gì lịch sử Tam quốc hay những bộ phim kinh điển về đề tài lịch sử tam quốc.

lam nhiem vu ba thien ha

Với tất cả những điểm vượt trội từ gameplay đến cách thức chơi, hệ thống tính năng đa dạng, đồ họa lung linh, sẽ không ngoa khi cho rằng “Bá Thiên Hạ không phải dạng vừa đâu”. Tuy nhiên, dù là một thông điệp nói cho vui miệng, hay đu theo trào lưu thì những người đã trải nghiệm game chắc chắn sẽ cảm nhận được sự sâu sắc và cái tinh túy qua từng hoạt động, tính năng của Bá Thiên Hạ.

Liên kết