Bá Tam Quốc - Game online thể loại Chiến Thuật Miễn Phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
ba tam quoc

Bá Tam Quốc

Bá Tam Quốc – là một tựa game chiến thuật thuộc thể loại hành động điều khiển trực tiếp (ATARPG ) được MCCorp phát hành lần đầu tiên tại Việt Nam.  Đây là một game 3D mobile với đồ họa đỉnh cao, tái hiện lại lịch sử oai hùng đầy máu lửa thời Tam Quốc. Các vị anh hùng hào kiệt như Trương Phi, Tào Tháo, Quan Vân Trường… cùng các đại mỹ nhân xuất hiện trong Bá Tam Quốc sẽ cùng bạn “bôn tẩu giang hồ”, dẹp yên thời thế.

ba tam quoc

Bá Tam Quốc hội tụ rất nhiều tính năng đặc sắc, hấp dẫn như: Hệ thống Trận pháp, Hệ thống Pháp thí luyện, Hệ thống quân đoàn, Hệ thống PVP… Để vượt qua những thử thách đầy chông gai này, người chơi phải có một tầm nhìn chiến lược đúng đắn để điều binh khiển tướng, xây dựng một đế chế thật hùng cường thời Tam quốc.

ba tam quoc mien phi

Vượt ải chính là lối chơi chủ yếu của bá Tam Quốc, cũng như là điểm đặc sắc chung của dòng game chiến thuật. Mỗi một vị tướng bạn đánh bại là tượng trưng cho một ải đã được vượt qua. Trong mỗi một ải lớn sẽ được chia thành nhiều ải nhỏ và nằm trong quyền trấn giữ của một vị tướng. Bạn chỉ cần điều binh bố trận, sắp xếp cho thật hợp lý thì có thể toàn thắng vì các trận chiến này đều đã được sắp xếp một cách tự động. Kết hợp với ưu điểm cơ chế điều khiển ổn định, hình ảnh các nhân vật được thiết kế đẹp, sắc nét, Bá Tam Quốc chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong dòng game chiến thuật

Android

iphone

Liên kết