Avast Mobile Security & Antivirus
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Avast Mobile Security & Antivirus

Avast Mobile Security & Antivirus

Ngày nay điện thoại của bạn rất dễ dàng bị tấn công bởi hàng loạt các loại virus thông minh thế hệ cao, vì vậy tải ngay Avast Mobile Security & Antivirus để bảo vệ điện thoại và máy tính bảng khỏi các loại virus tấn công.

Avast Mobile Security & Antivirus

Avast Mobile Security & Antivirus cho Android là ứng dụng diệt virus miễn phí, hoạt động nhanh và cực kỳ ấn tượng cho các mẫu điện thoại Android. Tải Avast Mobile Security & Antivirus cho Android phiên bản mới nhất về máy, bạn sẽ không còn phải lo ngại về những loại hình tấn công nào nữa mà chỉ việc sử dụng thiết bị của mình, trải nghiệm cảm giác an toàn đến tuyệt đối.

tai Avast Mobile Security & Antivirus

Avast Mobile Security & Antivirus  quét các ứng dụng đã cài đặt, nội dung trên thẻ nhớ và tự động quét các ứng dụng mới khi sử dụng lần đầu. Lên lịch quét tự động khi bạn ngủ, bao gồm cả quét tập tin/SMS để bảo mật hoàn toàn cho thiết bị di động. Trình quản lý Ứng dụng & Bản ghi quá trình quét Bảo mật: Nhận các thông tin chi tiết về ứng dụng đã cài đặt và nắm bắt được mục đích, cũng như quyền truy cập của ứng dụng của bạn.

Phan mem diet virut Avast Mobile Security & Antivirus

Ngoài ra Avast Mobile Security & Antivirus còn cho phép bạn định vị được chiếc điện thoại bị thất lạc, thông qua tính năng định vị điện thoại dựa trên web của Avast.

Thật quá tuyệt vời phải không nào, tải ngay Avast Mobile Security & Antivirus về để giữ cho điện thoại của mình an toàn trước những mối đe dọa từ virus nhé bạn.

Liên kết Thẻ: