Tải Anh hùng xạ điêu - Game hành động online miễn phí
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
Tai game anh hung xa dieu

Anh hùng xạ điêu

Nhắc đến tác giả nổi tiếng của thể loại truyện kiếm hiệp Trung Hoa là Kim Dung chúng ta không thể không nhắc tới những tác phẩm kinh điển như Anh hùng xạ điêu, Thủy hưu, Tiếu ngạo giang hồ… Những tiểu thuyết của Kim Dung đã được các nhà làm phim chuyển thể thành những bộ phim truyền hình không chỉ gây tiếng vang trong nước mà còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia. Những nhân vật cổ trang ấy đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ấn tượng. Hãy cùng sống lại cảm giác anh hùng cùng các nhân vật trong truyện, trong phim Anh hùng xạ điêu với game nhập vai hành động cùng tên nhé.

Tai game anh hung xa dieu

Game “Anh hùng xạ điêu” lấy bối cảnh cũng như các tuyến nhân vật từ chính tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tham gia vào game, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều nhân vật nổi tiếng dường như đã đi vào lịch sử như Chu Bá Thông, như Dương Khang, và thật là thiếu xót khi không kể đến cái tên Quách Tĩnh, Hoàng Dung…

Tai anh hung xa dieu cho dien thoai

Game anh hung xa dieu online mien phi

Không chỉ những nhân vật nổi tiếng mà những trận đánh kinh điển chắc chắn sẽ xuất hiện trong game  “Anh hùng xạ điêu”. Một đặc điểm hơi khác trong game so với cốt truyện hay những tập phim đó là việc giới hạn thời gian của mỗi trận đánh. Nếu người chơi không hạ được đối thủ thì thời gian sẽ là điều kiện để quyết định trận đấu. Đây là một trong những điểm mới lạ của game so với các thể loại game hành động hiện có ở đất nước Việt Nam chúng ta. Cũng chưa biết điểm mới này sẽ tạo hiệu ứng tốt hay gây phiền hà gì cho người chơi hay không. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

cho adroid

cho IOS

Liên kết Thẻ: