7 Viên Ngọc Rồng - Game nhập vai Số 1 Việt Nam
Game Khu Vườn Địa Đàng - Chơi Sky Audition Ring Dina Free
Khu vườn địa đàng Trồng cây, Nuôi Thú, chơi 8 Game Bài, Kết bạn chăn Gấu cực đã.
Game Mobi Army HD 239 - Anh Tài Tựa Gunbound
Mobi Army bắn súng, căn tọa độ tựa Gunbound -Gunny, đồ họa khủng, skill tuyệt đẹp.
Game Avatar 258 - MXH Teen Đặc Biệt Ấn Tượng
Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, kết bạn, giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn.
Game Khí Phách Anh Hùng 165 - Đỉnh cao gMO Việt
Game gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa, skill chưởng rồng, sét giật
Game GoPet 133 – Game đấu thú cực vui
Đấu thú xuyên Việt,phép thuật hấp dẫn,thời trang sành điệu.
7 vien ngoc rong hay

7 Viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng là một game online nhập vai nhân vật đi theo hướng cổ điển. Phải nói tựa game này đang là một trò chơi khá có tiềm năng khi được hậu thuẫn bởi cốt truyện tuyệt vời từ bản truyện tranh và hoạt hình. 7 Viên Ngọc Rồng luôn làm mưa làm gió ở bất cứ đâu nó xuất hiện với hàng chục triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới, đặc biệt tại châu Á – nơi mà đa phần các trẻ em đều biết đến ngay từ khi còn nhỏ.

7 vien ngoc rong hay

Tham gia game 7 Viên Ngọc Rồng các bạn sẽ được hóa thân  vào các nhân vật quen thuộc trong   bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng như: Son Goku, Son Gohan,   Krilin, Yamacha, Vageta, Ca Đíc, Son Goten… Trở về tuổi thơ với chú bé Songoku tinh nghịch và bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Game đồ họa đẹp dễ chơi nhập vai điều khiển nhân vật siêu kute chính của mình và di chuyển luyện đồ đánh poss làm những nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, game còn có phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh và phiên bản pixel cho máy cấu hình thấp

7 vien ngoc rong hay mien phi

Game mang đậm chất phiêu lưu, vui nhộn, trong game người chơi sẽ hóa thân vào anh chàng Goku mới lớn, lúc này vẫn còn cái đuôi nho nhỏ trong rất đẹp, với nhiệm vụ đi tìm các viên ngọc rồng bị thất lạc, và cứu sống người dân Namec trước khi bị Fize đến. Nhiệm vụ của bạn sẽ không hề đơn giản vì lính đổ bộ của bọn người xấu Fize đã đến, chúng đặt cạm bẫy khắp nơi, và còn bố trí cả những thuộc hạ mạnh nhất để tiêu diệt bạn.

 

tai 7 vien ngoc rong hay

 

Tuy nhiên không vì thế mà bạn chùng bước trước khó khăn, mang dòng máu của người Sayja và bạn quyết định thực hiện nhiệm vụ, đơn thương độc mã chống lại bọn chúng. Vì chúng quá đông nên bạn sẽ không thể sử dụng nội lực liên tục được, bạn quyết định dùng khinh công tuyệt luân của mình, bay nhảy và né tránh va chạm bọn chúng nếu có thế, được ông cụ Rùa truyền cho tuyệt chiêu khinh công khá lợi hại, bạn có thể dễ dàng vượt qua những tên đơn lẻ, nhưng khi chúng đi từng hàng hoặc tụ tập quá đông thì lúc đó bạn sẽ gặp khó khăn đấy

Android

jar

jad

 

7 vien ngoc rong hay do hoa dep

Bạn đam mê sức mạnh, có chí hướng trừ gian diệt ác bảo vệ hành tinh của mình cũng như những người mình yêu thương trước các thế lực gian ác.

Hãy tham gia vào thế giới game của 7 Viên Ngọc Rồng để thử sức ngay hôm nay!

 

Liên kết